sa game ผลการแข่งขันแชมป์ลากีลาของทีม เรอัลมาดริด VS เบติส

sa game

sa game การแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกา เรอัลมาดริดเสมอกับเบติส 0 ต่อ 0 ในบ้าน

sa game การแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในลาลีกา เรอัลมาดริดเสมอกับเบติส 0 ต่อ 0 ในบ้าน 2 เกมจาก 3 เกมในลีกล่าสุด ยิงประตูของคู่แข่ง โดยไม่เสียประตูในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด ของการแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกา พวกเขามอบ 4 คะแนนอันมีค่าให้กับทีม ไม่มีอะไรสำหรับ เรอัลมาดริด ซึ่งผ่านการพลิกผันมากมายในฤดูกาลนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะต่อสู้ทุกแต้ม

เรอัลมาดริดได้เพิ่มบาร์เซโลนาเป็นสองเท่า ในดาร์บี้ระดับชาติฤดูกาลนี้ ชนะ 1 ครั้ง และเสมอกับแอตเลติโกมาดริด 1 ครั้ง แต่ในเกมดังกล่าวเรอัลมาดริดเป็นฝ่ายเสียแต้ม หลังจากเกมทีมชาติสเปนและเยอรมัน ในช่วงครึ่งแรกของเดือนนี้สื่อสเปนใช้แฟนซีสรรเสริญ เพื่อคร่ำครวญการจัดการนักเตะของซีดาน หลังจากชนะ บาร์เซโลน่า เรอัลมาดริดชนะ 6 เกมติดต่อกัน ในลาลีกาอันดับต้นๆ

ขึ้นและแชมป์สองเลนดูเหมือนจะไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตาม ในการแถลงข่าวหลังการแข่งขันของเกมนั้น ซีดาน มีสติมาก ฉันไม่รู้ว่าเราควรจะจบฤดูกาลนี้อย่างไร ในแง่ของสมรรถภาพทางกายเราถึงขีดจำกัด แล้วสถานการณ์หลังจากนั้นได้ยืนยันความกังวลของซีดาน อย่างแน่นอน เมื่อตอร์เรสและแม็งดี้ แบ็คซ้ายของทีมได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันในช่วงหนึ่ง

ฤดูกาลและวารานได้รับถ้วยรางวัลใหม่ เฟร์นันเดซและคาเซมิโร่ถูกพักงาน เรอัลมาดริดชนะ 0 ต่อ 0 ด้วยการเสมอกัน ในเกมที่ยากลำบาก ฉันตกอยู่ในสภาพไร้ผู้คนอย่างมาก การขาดกำลังคนในทีมหมายความว่า ผู้ที่สามารถเล่นได้ต้องเผชิญกับการทดสอบที่รุนแรง ในแง่ของสมรรถภาพทางกาย หลังจากทีมเยือนชนะกาดิซในช่วงกลางสัปดาห์

เรอัลมาดริดได้สูญเสียความแข็งแกร่งไปแล้ว ในเกมสุดสัปดาห์นี้ และสกอร์ 0 ต่อ 0 ก็น่าจะสมเหตุสมผล เรอัล มาดริด ไม่ได้รับโอกาส เบนเซม่าวินิซิอุสและคนอื่นๆ ก็ได้รับโอกาสดีๆ เช่นกัน แต่จากมุมมองของผู้ชมจำนวนโอกาสที่ได้รับ นั้นยังน้อยเกินไปและกองหน้าก็ทำเต็มที่แล้ว กับแอตแลนต้าเบนเซมา ที่ด้านข้างไม่ได้ซ่อนความทำอะไรไม่ถูกของเขา

บางทีการเปลี่ยนแปลงขอ ฌูนีโยร์ยังคงอยู่ระหว่างทาง หลังจากการทำประตูอีกครั้ง สื่อไม่ได้มองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับโอกาสของเรอัลมาดริด ในการคว้าแชมป์ ลาลีกา ชื่อบทวิจารณ์เกมของหนังสือพิมพ์ นั้นตรงไปตรงมาและชัดเจนว่า เรอัลมาดริดที่เหนื่อยล้า กำลังห่างไกลจากแชมป์มากขึ้นเรื่อยๆ

ลองดูแอตเลติโกมาดริดและบาร์เซโลนา ที่อยู่ใกล้เคียงกันในอันดับ หลังจากผ่านความยากลำบากมาเป็นเวลานาน ได้ฟื้นคืนสภาพร่างกายของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะเสียคะแนนในรอบนี้ แต่ขวัญกำลังใจของทีม ก็ยังคงอยู่แม้ว่าบาร์เซโลน่า จะแพ้ ดาร์บี้ ระดับชาติ แต่พวกเขาก็อยู่ในลีกด้วยเช่นกัน ไล่คะแนนรอบนี้ของการแข่งขันยังชนะเกมอื่น

จากมุมมองของผู้เล่นตัวจริกองกำลังสำรอง ของแอตเลติโกมาดริดสามารถอธิบายได้ว่า เพียงพอสามารถใช้ในช่วงเวลาที่สำคัญ ของการแข่งขันชิงแชมป์บาร์เซโลนาได้อำลา โดยทั่วไปจากการกระชากหลังการบาดเจ็บ และจะมีอีกมากมาย แม้ว่าเรอัลมาดริดจะกลับมาอีกหลายครั้ง แต่รัฐก็ยังคงต้องได้รับการปรับเปลี่ยน อย่าลืมแอตเลติโกบาร์เซโลนา ไม่มีงานใน แชมเปี้ยนส์ลีก

และเรอัลมาดริดกำลังเผชิญกับรอบรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีกสองรอบที่ยากมาก แม้ว่าเรอัลมาดริดจะล้มเหลวอีกครั้งบนเส้นทางสู่แชมป์ แต่สื่อสเปนก็ไม่วิจารณ์ซีดานเลยในกรณีที่ ทีมต้องเผชิญกับข้อเสียหลายประการ ซีดานได้รับการสนับสนุน เรลานิโออดีตหัวหน้ากองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ กล่าวในคอลัมน์ว่า ซีเนอดีนซีดานได้ทำทุกอย่างที่ทำได้แล้ว

สื่อที่มีบุคลิกเป็นที่รู้จักซึ่งมักจะโกรธ เพราะพลาดโอกาสของเรอัลมาดริดเมื่อรับชม เกมดังกล่าวรอนเซโร ปฏิกิริยาของเขาต่อการดูเกมก็ไม่มีข้อยกเว้น อย่างไรก็ตาม เขายังคงกล่าวหลังจบเกมว่า ฮีโร่ในใจของฉันคือซีดาน อย่างน้อยเรอัลมาดริดก็ยังไม่เสียโอกาส แต่เมื่อเทียบกันแล้วชื่อคอลัมน์ของเขาค่อนข้างสมจริง

ฉันยังคงพิจารณาถึงวิธีคิดเกี่ยวกับ บางทีในความคิดของเขา เรอัลมาดริดมีความหวังมากกว่า ในเส้นทางสู่แชมเปี้ยนส์ลีก เรอัลมาดริดต้องการกำลังใจ และคิดถึงเกมกับทีมแห่งลอนดอน ในวันอังคารนี้เรอัลมาดริดน่าจะมีพลัง กับ ลิเวอร์พูล โจมตีเขตป้องกันของทีมทู เชลนี่คือแชมเปี้ยนส์ลีก และหนังสือเล่มนี้เปิดให้เรอัลมาดริด

ซีดานซึ่งมีขวัญกำลังใจสูง แต่กังวลก็หันมามีทัศนคติเชิงบว กเมื่อสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวยและบังเอิญได้กล่าวต่อว่า สื่ออีกครั้งว่าเราเสีย 2 คะแนน แต่มันก็เหมือนกับว่าเรากำลังจะตายเหมือนกัน ทีมพร้อมสำหรับเกมต่อไป ซึ่งจะเป็นเกมที่ยากที่สุดของทั้งฤดูกาล วันนี้เราขาดและล้มเหลวในการชนะเกมนี้ แต่ทีมก็อยู่ในสภาพที่ดี

อ่านตารางผลคะแนนเกี่ยวกับพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่  > เว็บแทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด

sa game

การแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกา 3 นัดเสมอ 2 และ 4 แต้มของเรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด 0 ถึง 0 เบติส ผู้เล่นตัวจริงกำลังฟื้นตัวแต่หนีจากแชมป์ เรอัลมาดริดถล่ม เบติส 0 ต่อ 0 ในบ้านและยิง 1 คะแนนที่ไม่น่าพอใจ แม้ว่าเบติสจะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และมีสถานที่สำหรับแข่งขันในศึกยุโรป แต่เรอัลมาดริดไม่ชนะเท่ากับการตกชั้น ในการแข่งขันชิงแชมป์เกือบ 3 รอบ ในลีกเล่น 2 เกม 0 ถึง 0 ไม่ใช่ข่าวร้ายอย่างสิ้นเชิง

วาราน การ์บาฆัลและ อาซาร์ต่างก็กลับมาทันเวลา เพื่อติดต่อกับ เชลซี อย่าถามว่านักเตะเป็นอย่างไร สำหรับซีดานมีใครดีกว่าไม่มีอะไร เบติสเคยไปเยือนเรอัลมาดริดในสามเกมก่อนหน้านี้ และยิงได้ 2 ครั้งและเสมอ 1 โดยไม่เสียประตู สถานการณ์นี้ ทำให้แฟนบอลเรอัลมาดริดประหม่า ปัจจุบันสามอันดับแรกอยู่ในเส้นทางสู่แชมป์

ข้อได้เปรียบเดียวของเรอัลมาดริด คือรอบาร์เซโลน่าและแอตเลติโกมาดริด ให้ได้มากที่สุด แต่ไม่มีที่ว่างให้เสีย ไม่คาดคิดว่าจะมีการดึง เบติสจึงขยายสถิติการบุกไปเยือนเรอัลมาดริด เป็นเกมที่ 4 และไม่เสียประตูใน 370 นาที โค้ชเปลเลกรีนีพอใจกับประเด็นนี้ อย่างไรก็ตาม เบติสได้เสมอกันในเกมลีก 5 นัดหลังสุด แม้ว่าจะรักษาโมเมนตัมของ 6 อันดับแรกไว้ได้

แต่ที่นั่งในแชมเปี้ยนส์ลีกอยู่ในมือของ เซบีย่า คู่แข่งก็ไม่พ้นเรอัลมาดริดสร้างรูปแบบ 442 ที่แข็งแกร่งในสนามนี้ ในขณะที่เมนดี้ไม่อยู่และการป้องกันของมาร์เซโล ก็ไม่น่าเชื่อถือซีดานจึงจัดให้นาโช่ทำหน้าที่เป็นแบ็คซ้าย โดยชัดเจนว่ากลัวการผสมผสานทางเทคนิค ในแดนหน้าของเบติส และกลยุทธ์การเดินหน้าเต็มหลัง การ์บาฆัลที่คัมแบ็กก่อนหน้านี้กลับมาที่ผู้เล่นตัวจริง

แต่เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ที่เล่นอย่างต่อเนื่อง เขาเหนื่อยล้าท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก และไม่รู้สึกเต็มไปด้วยพลัง ฝนส่งผลต่อความสามารถในการจัดการบอลของทั้งสองฝ่าย และมีโอกาสโต้กลับที่ดีเสมอบอล ไม่สามารถลุกขึ้นได้โรดริโกอิเกลเซียส และวินิซิอุสที่ปรากฏตัวในสนาม ในภายหลังไม่ได้ฉวยโอกาสเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตู

นอกจากจะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศแล้ว กองกลางของเรอัลมาดริดยังมีปัญหาเล็กน้อย ในชุดครอสพลาดและอิสโกเริ่มต้น แต่แกนกลางทางเทคนิคทั้งสองของเขา และอเซนซิโออยู่ในสภาพย่ำแย่ และไม่สามารถย้ายทีมได้ ในฐานะผู้ตั้งรับอิสโกส่วนใหญ่ ส่งบอลได้ไม่ดีและฟรีคิกในตำแหน่งที่ดี ส่งตรงไปที่อัฒจันทร์

และเมื่อครอสไม่อยู่ ไม่มีใครสามารถส่งบอลยาวที่แม่นยำ ในวงกลมตรงกลางได้โดยใช้ความเร็วของทั้งสองทีม ชาวบราซิลในการโจมตีลึก ดังนั้นงานตีคู่ที่น่ารังเกียจจึงตกอยู่กับเบนเซม่า ชาวฝรั่งเศสมีประสิทธิภาพมากในการทำประตู ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่โมเมนตัมที่ดีและโชคจะจบลงในที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ความยากลำบากของการเป็นพ่อและแม่ในเกมนี้

ส่งผลกระทบต่อกิจกรรมของเขา ในพื้นที่การถ่ายทำซีดานยังต้องเจ็บปวดอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าผลงานในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ในครึ่งหลังมีการประโคมข่าวมากมาย สำหรับการหมุนเวียนโดยมีวินิซิอุส มาร์เซโล โอดริโอโซลาและบลังโกสวัยรุ่นปรากฏตัวอย่างต่อเนื่อง ตามสไตล์ปกติของเขา แทนที่จะไล่ตามการเปลี่ยนตัวผู้เล่น จะต้องกำหนดเป้าหมายการเปลี่ยนตัวแทน

แต่หลังจาก 75 นาทีของเกม เขารีบวิ่งออกไปจากการเปลี่ยนตัว 5 ครั้ง ประการแรกเพื่อที่จะฟื้นฟูการครอบครองบอล และหลีกเลี่ยงการพัฒนาไปสู่ทิศทางของการป้องกัน ความเสี่ยงประการที่สองเขา จำเป็นต้องพักกองกำลังหลักเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บเพิ่มเติม ผู้คนก่อนการแข่งขัน อาซาร์ทำผลงานได้ไม่ดีหลังจากเดบิวต์ แต่ความคิดของทุกคนล้วนอยู่บนตักของเขา อย่างชัดเจน

ละทิ้งลีกก่อน หากเขาสามารถแสดงผลงานที่เฉียบขาดใน 2 หรือ 3 เกมสุดท้าย ของแชมเปี้ยนส์ลีกแม้ว่าจะเป็นเพียงไม่กี่เกมก็ตาม นาทีค่าธรรมเนียมการโอนมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ และการรอคอยมากกว่าหนึ่งปีก็คุ้มค่าเช่นกัน ในสถานการณ์ปัจจุบันโอกาสของเรอัลมาดริด ในการขึ้นลาลีกานั้นน้อยกว่าแชมเปี้ยนส์ลีก

ในลีกเรอัลมาดริดเสียเปรียบในด้านแต้ม และเซบีย่าบิลเบาและบียาร์เรอัลจะเล่นในแดนหลัง ซึ่งถือเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก จากคำพูดของมาร์ลโบโรผู้เล่นสื่อชื่อดัง ผู้เล่นเรอัลมาดริดบางคนได้เติมน้ำมันลงไปจนสุด ในแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยความแข็งแกร่งและประสบการณ์ ในการเป็นแชมป์ของเรอัลมาดริด

ตราบใดที่พวกเขาสามารถผ่านเชลซีเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ทุกอย่างก็เป็นไปได้ ซีดานมีความเชื่อมั่นในทีมมาโดยตลอด แต่สิ่งที่ทำให้เขามั่นใจจริงๆ คือการป้องกันของทีมได้รับการพัฒนาขึ้น มิลิตังและหุ้นส่วนคัมแบ็กของวาราน มีผลงานที่ดีในสาขานี้ จากหลักฐานที่ ฟลอเรนติโน ระบุชัดเจนว่า เขาไม่ต้องการรองรับรามอสในเรื่องการขยายสัญญาทีมค่อยๆ กำจัดการพึ่งพาของรามอส

คงเป็นข่าวดี ถ้ากัปตันสามารถกลับมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ และมันก็ไม่สามารถทำให้ผู้คนตื่นตระหนกได้ ซีดานกล่าวหลังเกมแพ้ 2 คะแนน การป้องกันทำได้ดี แต่เกมรุกแย่ลงมากในลีก มันจะไม่จบในวันนี้ และเราจะมีโอกาสเราจะสู้จนถึงที่สุด อย่างแน่นอน