th sport ข่าวฟุตบอลวันนี้ รายงานว่าค่าตัวของฮาร์แลนด์จะเกิน100ล้านยูโรแน่นอน

th sport

th sport ข่าวฟุตบอลวันนี้รายงานว่าถ้าเชลซีไม่ต้องการลูกากูตั้งแต่แรกช่วงโอนจะไม่ซื้อลูกากูคืนด้วยเงินก้อนโต แต่ศึกจริง แสดงว่าลูกากูไม่เหมาะกับทีมจริงๆ พรีเมียร์ลีก เมื่อลูกากูหรือเชลซีล้มเหลว ความขัดแย้งทุกรูปแบบ ก็จะถูกจัดวางไว้บนโต๊ะอย่างแน่นอน คำพูดที่ไร้สมองของลูกากู เพียงแต่ทำให้กระบวนการเร็วขึ้น ฉันคิดว่า ลูกากูไม่มีอนาคตที่เชลซี คุณคิดอย่างไร เชิญร่วมพูดคุยกันได้ครับ

th sport รายงานว่าราคาของฮาร์แลนด์ ในช่วงหน้าหนาวจะเกิน 100 ล้านยูโรอย่างแน่นอน 2 หน้าต่างโอนติดต่อกันใช้เงินมากกว่า 100 ล้านยูโรเพื่อซื้อไปข้างหน้า แรงกดดันทางการเงินของเชลซีสามารถจินตนาการได้

เว้นแต่พวกเขาจะซื้อนอร์เวย์ พวกเขาสามารถพยายามที่จะไม่สูญเสียลูกากู ในพื้นที่เพื่อให้แน่ใจว่าหนังสืออยู่ในนั้น ภายในระยะที่ควบคุมได้ มิฉะนั้น มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับทีม เว็บแทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด ที่จะรับมือกับการพิจารณาของยูฟ่า

เมื่อเร็วๆนี้ ลูกากู กองหน้าร่างใหญ่ของเชลซี ยอมรับบทสัมภาษณ์ที่น่าตกใจ ซึ่งเขาวิพากษ์วิจารณ์แนวทางของโค้ชทูเคิ่ล และแสดงความปรารถนาที่จะกลับไปอินเตอร์มิลานแห่งเซเรียอา การระบาดของเขาทำให้เขาถูกทอดทิ้งในเกมพรีเมียร์ลีก เชลซีและลิเวอร์พูล และอนาคตของเขาก็ไม่แน่นอนอยู่แล้ว นักเตะชาวเบลเยียมกลับมาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในช่วงซัมเมอร์ด้วยค่าตัว 97.5 ล้านปอนด์

แต่จนถึงตอนนี้เขามีปัญหาเรื่องสมรรถภาพร่างกาย และสภาพร่างกาย ลูกากูยิงได้ 7 ประตูจากการลงเล่น 12 นัดแต่ยังต่ำกว่าที่คาดไว้ เขาเชื่อว่าเป็นเพราะแท็กติกของทูเคิ่ล ฉันมีสุขภาพที่ดี แต่ฉันไม่พอใจกับสถานการณ์ของเชลซี ทูเคิ่ลเลือกระบบอื่น

เขากล่าวกับสื่ออิตาลี ฉันจะไม่ยอมแพ้ ฉันจะทำตัวเป็นมืออาชีพมาก ฉันไม่พอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ฉันเป็นมืออาชีพมาก ตอนนี้ฉันยอมแพ้ไม่ได้ ฉันคิดว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อฤดูร้อนที่แล้วไม่ควรเป็นแบบนี้ ฉันจะออกจากอินเตอร์มิลานได้อย่างไร

วิธีออกจากสโมสร วิธีสื่อสารกับแฟนอินเตอร์มิลาน เรื่องนี้ทำให้ฉันกังวลใจเพราะไม่ใช่เวลา ตอนนี้เป็นเวลาที่จะแบ่งปันความรู้สึกของฉัน ฉันมักพูดเสมอว่า ฉันมีอินเตอร์ในใจ ฉันรู้ว่าฉันจะกลับไปอินเตอร์มิลาน ฉันหวังว่าอย่างนั้นจริงๆ ฉันตกหลุมรักอิตาลี และตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสม ที่จะให้ผู้คนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันหวังจริงๆ ที่จะกลับไปอินเตอร์มิลาน ไม่ใช่ที่ จบอาชีพการงานของผม

แต่การจะคว้าชัยชนะร่วมกันมากขึ้น ในขณะที่ผมยังอยู่ในระดับสูงสุด หากลูกากูขอย้ายตัวหรือทูเคิ่ลตัดสินใจละทิ้ง หลังจากความเห็นข้างต้น เชลซีก็ต้องการกองหน้าตัวท็อปมาแทน ดังนั้นใครคือผู้สมัครที่เหมาะสมนี้ ฮาร์แลนด์ (ดอร์ทมุนด์) ก่อนจะเซ็นสัญญากับลูกากูในที่สุด

สื่อ th sport รายงานว่าเชลซีตกเป็นข่าวกับฮาแลนด์ในช่วงซัมเมอร์ แต่ทูเคิ่ลสามารถขอให้สโมสรเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้งได้ แต่ปัญหาคือจะระดมทุนอย่างไรให้สอดคล้องกัน วลาโฮวิช (ฟลอเรนซ์) ยูเวนตุส, แมนเชสเตอร์ซิตี้, อาร์เซนอล,

ท็อตแนมและดอร์ทมุนด์เป็นเพียงสโมสรที่ร่ำรวยเพียงไม่กี่แห่งที่สนใจยักษ์ใหญ่ชาวเซอร์เบีย แต่ถ้าเชลซีต้องการหามาตรการในการออกจากลูกากู พวกเขาจะถูกนำไปเจรจาที่โต๊ะอย่างแน่นอน มูลค่าของวลาโฮวิชต่ำกว่าฮาร์แลนด์มาก แต่อย่างน้อย 70 ล้านยูโร หากลูกากูถูกลดหย่อนเพื่อพูดคุย เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนผู้เล่นกับฟิออเรนติน่า

วิโอล่าจะไม่เห็นด้วยอย่างแน่นอนเพราะเซเรียอาต้องการเงินเพิ่ม อินเตอร์มิลาน คนปัจจุบันอาจไม่สามารถจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนชาวเบลเยียมได้ ดังนั้นเชลซีจำเป็นต้องขายผู้เล่นคนอื่น มิฉะนั้น ลูกากูลดราคาอย่างโหดเหี้ยมเพื่อขายมัน แต่ถ้าเชลซีสามารถจัดการกับแข้งชาวเบลเยียมได้ พวกเขาก็จะต้องให้ความสำคัญกับฮาร์แลนด์เป็นหลัก ดังนั้นวลาโฮวิชจึงเป็นเพียงทางเลือกเดียวเท่านั้น

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ (อินเตอร์มิลาน) บางทีทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับเชลซี ก็คือการพยายามออกแบบข้อตกลงแลกเปลี่ยน ซึ่งรวมถึงลูกากูและเลาตาโร่ มาร์ติเนซกองหน้าคนปัจจุบันของอินเตอร์มิลาน ปัจจุบัน มาร์ติเนซเป็นผู้เล่นหลักของอินเตอร์มิลาน

สื่อth sport รายงานว่าหลังจากที่ลูกากูจากไป และเชื่อกันโดยทั่วไปว่า เขาจะกลายเป็นสตาร์คนต่อไป ที่นำค่าตัวมหาศาลมาสู่อินเตอร์มิลาน และสื่อ ข่าวกีฬาวันนี้ เผยว่าเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเรอัลมาดริด และบาร์เซโลนาในอดีต แต่อดีตมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายอื่น

ในขณะที่หลังไม่สามารถจ่ายเงิน เพื่อต้องการเงินให้อินเตอร์มิลานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ เฟอร์ราน ตอร์เรส เมื่อเร็วๆนี้ มาร์ติเนซยิงไป 11 ประตูจาก 13 เกมกัลโช่เซเรียอาในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นสถิติการทำประตูที่ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขา แต่ในฐานะคู่หูที่ดีที่สุดของลูกากูในอดีต ประสบการณ์ของนักเตะเบลเยียมที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ จะส่งผลต่อการตัดสินใจของเขาหรือไม่

th sport